ธรรมเนียมปกติเมื่อภาพยนต์ฟอร์มยักษ์อย่าง Godzilla ใกล้เข้าฉาย เวลาของการโปรโมตหนังก็เริ่มต้นขึ้นเช่นเดียวกัน แต่ครั้งนี้เจ้า Godzilla นั้นดันไปฟีเจอริ่ง หรือครอสกันกับเจ้าไข่ขี้เกียจ Gudetama ซะได้! ทุกคนคงคิดว่า พวกมันไม่น่าจะเข้ากันได้เลยแม้แต่น้อย แต่ลองมานึกดูดีๆว่า Godzilla มันก็น่าจะขี้เกียจเหมือนกัน กว่าจะลุกขึ้นมาซัดเมืองให้พังแต่ล่ะที เล่นหายกันไปนานเป็นร้อยๆพันๆปี ระหว่างนั้นมันทำอะไรอยู่ล่ะ? คำตอบนี้ง่ายมาก มันนอนอยู่ไงล่ะครับ อิอิ

 

ครั้งนี้ Godzilla ร่วมทีมกับ Gudetama จาก Sanrio จะออกเป็นสินค้าให้พวกเราได้เสียเงินกันอีกแล้วซินะ เราลองมาดูภาพขี้เกียจๆของคู่นี้เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนเห็นสินค้าจริงๆกันดีกว่า

 

GUxGODZILLA_SG_c

” เดือน 7 ช้านค่อยเอาจริงนะ… “

 

godzilla-gudetama-collaboration-02

” หยุดนะ ชูวววววววว… “

 

godzilla-gudetama-collaboration-03

” ช้านเหนื่อยที่ต้องอาละวาดไปรอบๆแล้ว… “

 

godzilla-gudetama-collaboration-04

” ช้านอยากอยู่คนเดียว… “

 

ได้เห็นถึงความน่ารักน่าชังกันหรือยังล่ะครับ บอกเลยว่ามีหมื่นหมดหมื่น มีแสนหมดแสนเลยทีเดียวฮะๆ ตอนนี้มีแค่ภาพเหล่านี้ปล่อยออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันไปก่อน และจากข่าวแว่วมาว่า สินค้าที่ทำออกมาจำหน่ายจะไม่ใช่แค่เคสมือถือเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลากหลายชนิดตั้งแต่ ผ้าเช็ดหน้า ยันเสื้อยืดเลยทีเดียว! โอ้วววว ผมคนนึงที่เป็นสาวกน้องไข่ รู้สึกตอนนี้หัวใจจะวายแล้วครับ ตอนนี้ยังหาซื้อกันไม่ได้ สินค้าน่าจะวางจำหน่ายช่วงเดือนิถุนายน 2559 เพื่อเป็นการต้อนรับหนังเรื่อง Godzilla นี่เองล่ะจ้า ใครไปญี่ปุ่นช่วงนั้นเตรียมตัวสอย หรือหาร้านที่รับหิ้วได้หลากหลายร้านเลยจ้า หรืออยากสั่งผ่านผม ก็ยินดีเช่นกันติดต่อได้ทาง harajukustreet เลยครับผม ^^

 

by: JaK_Moshi

thanks: rocketnews24