กาล่ายูซาว่าประกาศเปิดซีซั่นวันที่ 16 ธ.ค. 2023 – 6 พ.ค. 2024

เตรียมไปสัมผัสหิมะและสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆที่สามารถรองรับได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะสายกีฬาสกีสโนว์บอร์ด หรือกิจกรรมปั้นหิมะสำหรับเด็ก ก็มีให้เพลิดเพลินได้ทั้งวัน

จุดเด่นของกาล่ายูซาว่าคือเรื่องการเดินทางที่แสนจะสะดวกสบาย เพียงนั่งรถไฟชินคันเซนจากสถานีโตเกียว 74 นาที ก็มาถึงสถานีกาล่ายูซาว่า (ลานสกี) ได้เลย

กิจกรรมใหม่ Moon Bike

กิจกรรมใหม่ Moon Bike ให้ความรู้สึกเหมือนขับรถมอเตอร์ไซด์วิ่งบนหิมะ แต่อาจจะขับยากในช่วงแรกๆที่เริ่มขับ เพราะการบังคับทิศทาง ทรงตัวในการขับขี่บนสภาพพื้นผิวหิมะจะแตกต่างกับการขับขี่รถบนพื้นซีเมนต์ทั่วไป แต่ไม่ต้องกังวลเพราะกิจกรรมนี้มีพนักงานคอยแนะนำและสอนขับในช่วงแรก (กิจกรรมทั้งหมด 30 นาที ราคาคนละ 2,000 เยน)

The Bell Of Love หอคอยชมวิวบนยอดเขา

เป็นจุดที่สามารถมองเห็นวิวเมืองยูซาว่าและเทือกเขาได้อย่างชัดเจน ไม่จำเป็นต้องเล่นสกีสโนว์บอร์ด ก็สามารถขึ้นมาถึงจุดนี้ได้

ราคาตั๋วกระเช้ากอนโดล่าและสกีลิฟท์

ส่วนลดสำหรับผู้ใช้ JR Tokyo Wide Pass & JR East Pass

ซีซั่น 2023 – 2024

การเดินทางก็สุดคุ้ม สามารถใช้ JR Tokyo Wide Pass และ JR East Pass นั่งรถไฟชินคันเซนเดินทางมากาล่า เที่ยวแบบ 1 วัน หรือมาพักในเมืองก็เดินทางได้สะดวกสบาย😉 และมาถึงกาล่าเพียงแสดงตั๋ว JR Tokyo Wide Pass ตอนซื้อตั๋วก็สามารถลดราคาสกีลิฟท์ 1 วัน และ ราคาตั๋วกอนโดล่าได้ด้วย!!

รายละเอียด JR East pass เพิ่มเติมที่ลิงค์นี้ https://www.jreast.co.jp/multi/en/pass/eastpass_t.html

ติดตามข้อมูลต่างๆของกาล่าได้ทาง

เพจFB GALA Yuzawa ภาษาไทย https://m.facebook.com/galayuzawathai/

Website : https://gala.co.jp/winter/thai/