เรียนสกีสโนว์บอร์ดแบบไพรเวทกับ Japanmase ในซีซั่น 2023-2024

ในฤดูหนาวนี้พวกเรายังคงเบสสอนที่ลานสกีในเมืองยูซาว่า โดยมีสอนทั้งสกีและสโนว์บอร์ดกับครูคนไทยในตลอดซีซั่นตั้งแต่เดือนธค.จนถึงปลายเดือนเมษายน 2024 สามารถเช็คตารางหรือจองเรียนกับพวกเราได้ตลอดทางอินบ๊อคเพจครับ

ส่วนวันเวลาการสอนอาจจะไม่ว่างในบางวันเวลา เนื่องจากมีผู้สนใจเรียนเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลวันหยุดยาว และช่วงเวลาที่ Japanmase จัดทริปแพคเกจไปลานสกีอื่น

ราคาค่าเรียน (ครู 1 คน)
2 ชม. 7200 บาท
4 ชม. 12,000 บาท
5 ชม. 14,000 บาท

ราคานี้เฉพาะค่าเรียน และเป็นราคาต่อกลุ่มส่วนตัวตั้งแต่ 1-3 คน (ผู้ใหญ่ทั้งกลุ่ม)
หากต้องการเรียนด้วยกันโดยจำนวนมากกว่า 3 คนขึ้นไป เพิ่มคนที่เกินคนล่ะ 1,600 บาท เช่น 4 คน เพิ่ม 1,600 บาท / 5 คน เพิ่ม 3,200 บาท
*การเรียนพร้อมกันจำนวนมากๆต่อครู 1 คน จะมีผลทำให้การสอนได้น้อยลง หากมีจำนวนผู้เรียนเยอะ แนะนำให้เพิ่มจำนวนครูผู้สอนเพื่อการสอนได้อย่างทั่วถึง เพราะการสอนต้องไปด้วยกันทั้งหมดในกลุ่มครับ
*กรณีผู้เรียนเป็นเด็กอายุ 0-12 ปี ควรที่จะเรียนประกบกับครู 1 ต่อ 1 เพื่อความปลอดภัย เนื่องจากกีฬานี้ค่อนข้างอันตรายเวลาอยู่บนสโลป
*เจแปนมาเสะสอนเบสที่เมืองยูซาว่าโดยส่วนใหญ่ของช่วงฤดูหนาว ถ้าสอนลานสกีในเมืองยูซาว่าจะมีแค่ค่าสอน แต่หากต้องการสอนที่ลานสกีในเมืองอื่นหรือภูมิภาคอื่น จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับวันเวลาจำนวนชม.ที่ต้องการเรียนและสถานที่

การจองเรียน

ติดต่อมาทาง inbox กล่องข้อความเพจ Japanmase เท่านั้น
โดยสามารถจองวันเวลาเรียนได้โดยการโอนมัดจำ 50% จากค่าเรียนทั้งหมด และโอนยอดที่เหลือก่อนวันเวลาที่จองเรียนไว้ไม่น้อยกว่า 2 สัปดา เราจะทำการจองวันเวลาเรียนหลังจากยอดโอนจอง 50% ได้รับเรียบร้อยแล้ว และหากไม่โอนยอดที่เหลือก่อนวันเรียนอย่างน้อย 2 สัปดา เราขออนุญาตปล่อยคิวที่ทำการจองเอาไว้ รวมถึงไม่สามารถคืนเงินจองได้ในทุกกรณี
*โปรดระวังมิจฉาชีพ บช.ที่รับโอนการจองจะมีแค่บช.ชื่อดังนี้
จักรทิพย์ ล.
อำไพวรรณ ต.
บ. แฮฟ ฟัน จำกัด

โปรดอ่านก่อนทำการจองเรียน

*หลังจากโอนเงินจองเรียบร้อยแล้ว เราไม่สามารถคืนเงินจองได้ในทุกกรณี (ยกเว้นลานสกีไม่สามารถเปิดให้บริการในวันนั้นได้) จึงขอให้ชัวกับวันเวลาที่จองเรียนให้แน่นอนแล้วเท่านั้นค่อยทำการจองนะครับ รวมถึงเมื่อจองแล้วอาจจะทำการเลื่อนวันเวลาเรียนได้ในบางกรณีสำคัญ (ต้องนำหลักฐานมาแสดง) เท่านั้น และการเลื่อนวันเวลาเรียนอาจจะไม่มีเวลาลงเรียน เนื่องจากตารางที่จองมาค่อนข้างแน่นมากครับ และในกรณีนี้ทางเราขอทำการยกเลิกและสงวนสิทธ์ในการคืนเงินจอง เพราะจะมีผลต่อผู้ที่จองมาท่านอื่น

*ในกรณีที่ลานสกีกระเช้ากอนโดล่าหรือลิฟท์ของลานสกีที่จองเรียนทั้งหมดเปิดไม่ได้เนื่องจากสภาพอากาศ แต่ยังมีลานสกีอื่นในเมืองเดียวสามารถเปิดได้ เราจะทำการย้ายไปสอนที่ลายสกีนั้นแทน และขอสงวนสิทธ์ในการยกเลิก

การนัดหมายวันเรียน

เมื่อใกล้จะถึงวันเรียน คุณครูผู้สอนจะทำการแอด LINE ไปหาเพื่อเป็นช่องทางติดต่อในวันเรียน
และในวันเรียนแนะนำให้เดินทางมาถึงลานสกีก่อนเวลาเรียนอย่างน้อย 1 ชม. เพราะต้องทำการซื้อตั๋วลิฟท์ เช่าอุปกรณ์ แต่งตัวใส่รองเท้าให้เสร็จก่อนเวลาเริ่มเรียน เนื่องจากบางวันลานสกีมีลูกค้าเยอะอาจจะทำให้การเช่าอุปกรณ์ใช้เวลามาก

ลานสกีที่แนะนำในเมืองยูซาว่า (เหมาะกับการฝึกผู้เล่นครั้งแรกหรือมือใหม่)

ลานสกีสำหรับมือใหม่ที่แนะนำในเมืองยูซาว่าสำหรับสโนว์บอร์ด = แนะนำลานสกี Iwappara เนื่องจากมีสโลปที่กว้างมากๆและความชันกำลังพอดีสำหรับการฝึกสโนว์บอร์ดในช่วงเริ่มต้น การเดินทางมาลานสกี = มีรถบัสฟรีให้บริการจากสถานี Echigo-Yuzawa เดินทางเพียง 5-10 นาที

สำหรับสกี = แนะนำลานสกี Nakazato เนื่องจากมีสโลปที่กว้าง และสโลปง่ายสุดความชันน้อยมาก เหมาะสำหรับฝึกสกีในช่วงเริ่มต้นการเดินทางมาลานสกี = มีรถบัสฟรีจากสถานี Echigo-Yuzawa หรือนั่งรถไฟสาย Local มาลงที่สถานี Nakazato (ลานสกีอยู่กับตัวสถานีนี้เลยครับ) ใช้เวลา 10-15 นาที

*ในเมืองยูซาว่ามีลานสกีหลายแห่ง หากต้องการพักที่เมืองนี้ สามารถดูโรงแรมที่อยู่รอบๆสถานี echigo-yuzawa ได้ครับ *ส่วนการเดินทางมาลานสกีกาล่ายูซาว่า ที่ลานสกีจะมีสถานี GALA Yuzawa นั่งตรงมาจากโตเกียวได้เลย แต่ถ้าไม่มีรอบรถไฟมาถึงที่สถานีนี้ สามารถลงสถานี Echigo-Yuzawa และขึ้นรถบัสฟรีเพื่อไปที่ลานสกีกาล่าได้

ข้อควรทราบ

สกีสโนว์บอร์ดเป็นกีฬาผาดโผน มีความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุสูง เราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหาย การสูญหายหรือถูกขโมย ของอุปกรณ์สกีสโนว์บอร์ดและ อุปกรณ์อื่นๆ หรือการเกิดอุบัติเหตุ การบาดเจ็บ หรือการบาดเจ็บที่ส่งผลให้เสียชีวิตซึ่งเกิดขึ้นระหว่างหรือหลังการเรียน เป็นความรับผิดชอบของผู้เรียนทั้งสิ้น

ประกันภัยการเดินทาง

จองเรียนสกี สโนว์บอร์ด