เคยเห็นอาหารเช้าไอศครีมกันไหมครับ Ice-Cream Breakfast!?!

Takeshita Seika, บริษัทผู้ผลิตไอศครีมชั้นนำของญี่ปุ่นแถบคิวชู ที่อยู่มานานเกือบร้อยปี ทำตั้งแต่ไอศครีมแทบทุกรสชาติ แม้กระทั้งเปลี่ยนจากไอศครีมเป็นเค้กก็ทำมาแล้วด้วย และไอศครีมที่ดังที่สุดคือ “Black Mon Blac Ice Cream Bar” แต่ประวัติศาสตร์ต้องจารึกอีกครั้ง เมื่อทางบริษัทเปลี่ยนมื้อที่สำคัญที่สุดของวัน ให้กลายมาเป็นมื้อที่หอมหวานที่สุด ด้วยการทำไอศครีมอาหารเช้าขึ้นมานี่เอง

ice-cream-breakfast02

“Kore de choushoku aisu” หรือแปลคร่าวๆว่า “นี่คือไอศครีมอาหารเช้า” เป็นไอศครีมแท่งในรูปแบบของอาหารเช้า โดยนำเอาแอปเปิ้ลแห้งกับลูกเกดเป็นไส้ใน ล้อมรอบแท่งด้วยนม และเคลือบผิวด้านนอกด้วยช็อคโกแล็ตบางๆ พร้อมชินนาม่อน และธัญพืชอีกชั้นหนึ่งด้วย โอ้วว้าว! มันช่างหอมหวานอะไรเช่นนี้ฮะๆ เอาเป็นว่าใครสนใจก็ตามหาซื้อมาทานเป็นอาหารเช้ากันได้ เพราะเค้าขายกันตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน 2558 ที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วจ้า

 

Source:  rocketnews24 

JaK_Moshi

JaK_Moshi

จักร จั๊กกะจี้ // พิธีกร-mc ผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในแทบจะทุกสิ่งอย่างของประเทศญี่ปุ่น อาจจะเพราะคลุกคลีกับเกม การ์ตูน อาหารญี่ปุ่นตั้งแต่เด็กจนโต และยังชอบไปเที่ยวญี่ปุ่นได้แบบไม่รู้จักเบื่ออีกด้วย !! Thai MC who loves Japan the most. Enjoy playing games, reading manga, eating japanese food since a kid. And want to go to Japan as often as possible !! [IG: @JaK_Moshi] [Twitter: @JaK_Moshi]